Hãy cho con bạn sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống.

  • 308 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Liên Hệ

Class Details

Lớp Bơi Lội

Hòa mình vào thế giới phiêu lưu dưới nước tại Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn

icon

Giáo viên chủ nhiệm

GV của lớp

Số học sinh:

5 – 20

Độ tuổi:

12 tháng – 6 tuổi

Thời gian:

45 phút

Giới Thiệu

Tại Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn, chúng tôi hân hạnh giới thiệu các lớp học bơi được thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non và mẫu giáo từ 12 tháng đến 6 tuổi. Phương pháp giáo dục dưới nước của chúng tôi nhằm mục đích khơi dậy sự tự tin và an toàn về nước, đồng thời nuôi dưỡng niềm yêu thích hoạt động thể chất trong một môi trường hỗ trợ và phong phú.

Cách tiếp cận của chúng tôi

icon

Làm quen với nước sớm

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tiếp xúc sớm với nước đối với trẻ nhỏ. Các lớp học bơi của chúng tôi tập trung vào việc xây dựng sự tự tin về nước thông qua các hoạt động vui chơi, đảm bảo trẻ cảm thấy thoải mái và an toàn trong môi trường nước.

icon

Các bài học bơi có cấu trúc

Những người hướng dẫn giàu kinh nghiệm của chúng tôi hướng dẫn học sinh nhỏ tuổi thông qua các bài học bơi có cấu trúc kết hợp các kỹ năng cần thiết về nước, phát triển bơi lội và thực hành an toàn dưới nước phù hợp với độ tuổi và khả năng của từng trẻ.

icon

Giáo dục An toàn Dưới nước

Bên cạnh các kỹ thuật bơi, chương trình giảng dạy của chúng tôi nhấn mạnh đến giáo dục an toàn dưới nước, trang bị cho trẻ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đảm bảo trẻ được an toàn trong và xung quanh nước.

Môi trường vui vẻ và hấp dẫn

Chúng tôi tin vào việc tạo ra một bầu không khí vui vẻ và hấp dẫn, nơi trẻ em có thể khám phá niềm vui khi bơi lội đồng thời phát triển các kỹ năng phối hợp thể chất và vận động.

Tham gia với chúng tôi

Hãy đăng ký cho con bạn tham gia các lớp học bơi của chúng tôi và chứng kiến chúng tận hưởng những điều kỳ diệu của cuộc phiêu lưu dưới nước. Cho phép các em phát triển sự tự tin về nước và các kỹ năng bơi lội cần thiết trong một môi trường được nuôi dưỡng và an toàn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các chương trình bơi lội của chúng tôi và mang đến cho con bạn năng khiếu khám phá dưới nước và phát triển kỹ năng trong môi trường được giám sát và khuyến khích.

Nội dung liên quan