Hãy cho con bạn sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống.

• 308 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Câu Hỏi Phổ Biến

Trường mầm non IPRS chào đón trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi.

Chúng tôi cung cấp một chương trình học phát triển toàn diện, kết hợp giáo dục giáo viên và hoạt động ngoại khóa để khuyến khích sự phát triển đa chiều của trẻ.

Chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu nghề và có kinh nghiệm, cam kết đảm bảo môi trường học tốt nhất cho trẻ.

Assertively conceptualize cooperative potentialities with process centric internal or "organic" sources. Authoritatively pontificate B2C metrics via one-to-one synergy.

Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thông tin đầy đủ về quy trình đăng ký và hướng dẫn chi tiết.

Đúng, chúng tôi hiểu rằng một số phụ huynh có nhu cầu chăm sóc trẻ sau giờ học, và chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sau giờ linh hoạt.

Chúng tôi kết hợp nhiều phương pháp giáo dục như Montessori, Reggio Emilia và các phương pháp hiện đại để tạo ra một môi trường học đa dạng và phát triển toàn diện.

Chúng tôi cam kết cung cấp một cơ sở vững chắc cho trẻ để họ có thể chuyển sang khối tiểu học một cách mượt mà và tự tin.

Chúng tôi có quy trình xử lý khẩn cấp, đội ngũ nhân viên được đào tạo cấp cứu, và chúng tôi liên tục duy trì liên lạc với phụ huynh trong trường hợp cần thiết.

Chúng tôi tổ chức định kỳ các sự kiện cộng đồng và họp phụ huynh để tạo cơ hội giao lưu và chia sẻ thông tin về sự phát triển của trẻ.

Chúng tôi chú trọng đến chế độ dinh dưỡng cân đối, đảm bảo cung cấp thức ăn lành mạnh và phù hợp với nhu cầu phát triển của từng độ tuổi.

Chúng tôi có lịch trình linh hoạt kết hợp giáo dục, thể dục và nghệ thuật để tạo ra môi trường học đa dạng và thú vị.

Chúng tôi có hệ thống an ninh hiện đại và giám sát liên tục để đảm bảo an toàn và bảo mật tối đa cho trẻ.

Chúng tôi cung cấp các buổi gặp phụ huynh định kỳ và có hệ thống báo cáo định kỳ để phụ huynh có thể theo dõi tiến trình học tập của con mình.

Chúng tôi cung cấp các chính sách hỗ trợ học phí và các ưu đãi đặc biệt trong trường hợp đặc biệt. Phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi tổ chức chương trình học hè với nhiều hoạt động thú vị và giáo dục để giữ cho trẻ tiếp tục phát triển kỹ năng trong kỳ nghỉ.

Chúng tôi thực hiện các biện pháp vệ sinh nghiêm ngặt và duy trì môi trường sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe của trẻ.

Đúng, chúng tôi chào đón phụ huynh thăm lớp học để hiểu rõ hơn về môi trường học tập của con mình.

Chúng tôi có chính sách linh hoạt cho việc giảm giờ học khi trẻ ốm, đồng thời yêu cầu phụ huynh thông báo trước để chúng tôi có thể chăm sóc tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp số điện thoại liên lạc khẩn cấp và địa chỉ email để phụ huynh có thể liên lạc chúng tôi nhanh chóng và hiệu quả.