Hãy cho con bạn sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống.

  • 308 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Liên Hệ

Class Details

Lớp Nhảy / Múa

Bước vào thế giới của âm nhạc, nhịp điệu và những điệu nhảy đáng yêu tại trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn

icon

Giáo viên chủ nhiệm

GV của lớp

Số học sinh:

5 – 20

Độ tuổi:

12 tháng – 6 tuổi

Thời gian:

45 phút

Giới Thiệu

Tại Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn, chúng tôi hân hạnh giới thiệu các lớp học nhảy được thiết kế riêng cho trẻ mầm non và mẫu giáo từ 12 tháng đến 6 tuổi. Chương trình của chúng tôi được thiết kế để khơi dậy sự sáng tạo, tăng cường khả năng phối hợp thể chất và khơi dậy niềm yêu thích vận động biểu cảm trong một môi trường tích cực.

teacher
teacher

Cách tiếp cận của chúng tôi

icon

Thể hiện sáng tạo

Các lớp học nhảy của IPrS khuyến khích trẻ nhỏ thể hiện bản thân thông qua chuyển động và nhịp điệu, phát triển khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ.

icon

Phát triển thể chất

IPrS hiểu tầm quan trọng của sự phát triển thể chất trong thời thơ ấu. Chúng tôi tập trung vào phát triển các kỹ năng vận động, giữ thăng bằng và phối hợp thông qua các hoạt động và thói quen vận động phù hợp với lứa tuổi.

icon

Sự tự tin và thể hiện bản thân

Thông qua môn nhảy/múa, trẻ em được khuyến khích xây dựng sự tự tin, phát triển ý thức về cơ thể và thể hiện cảm xúc thông qua chuyển động.

Tham gia với chúng tôi

Hãy đăng ký cho con bạn tham gia các lớp học nhảy của chúng tôi và xem trẻ khám phá niềm vui của chuyển động, nhịp điệu và khả năng thể hiện bản thân. Cho phép trẻ phát triển khả năng phối hợp thể chất và niềm yêu thích thể hiện sự sáng tạo.

Liên hệ với IPrS ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về lớp học nhảy của chúng tôi và mang đến cho trẻ món quà khám phá nhịp điệu và phát triển nghệ thuật trong một môi trường sôi động.

Nội dung liên quan