Hãy cho con bạn sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống.

 • 308 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Liên Hệ

Cơ Sở Vật Chất

Cơ Sở Vật Chất của Trường IPrS

Trường IPrS Việt Nam tọa lạc trong môi trường an toàn, hiện đại và thuận tiện giao thông. Cơ sở vật chất bao gồm khu vui chơi đa dạng, hồ bơi, sân chơi ngoài trời; phòng vui chơi trong nhà; trang thiết bị hỗ trợ cho chương trình học hàng ngày. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đội an ninh chuyên nghiệp cùng với đội y tế và nhân viên bếp.

service

Độ tuổi nhập học

Trường IPrS Việt Nam nhận trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi. Chương trình giảng dạy dựa trên những nghiên cứu mới nhất về sự phát triển của trẻ ở lứa tuổi này.

service

Cơ sở vật chất

Trường IPrS Việt Nam tọa lạc trong môi trường hiện đại, an toàn, không khí trong lành, giao thông rất thuận tiện để quý phụ huynh đưa đón con em mình.

service

Dinh dưỡng

Hàng ngày nhà bếp luôn cung cấp thực đơn với các bữa ăn cân bằng về dinh dưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh, đảm bảo sức khỏe của các bé.

service

Đội ngũ giáo viên

Các giáo viên của chúng tôi đến từ Mỹ, Anh, Châu Âu,... với sự dày dặn kinh nghiệm và bằng cấp giảng dạy trong ngành giáo dục mầm non quốc tế.

Chúng Tôi Cung Cấp

icon

Học & Chơi

Trường mở rộng hoạt động học cho trẻ thông qua các hình thức vui chơi. Giáo viên sẽ hỗ trợ hướng dẫn giúp trẻ khám phá ngôn ngữ, văn học, âm nhạc, hoạt động thể chất và các kỹ năng xã hội.

icon

Dinh Dưỡng

Hàng ngày nhà bếp luôn cung cấp thực đơn với các bữa ăn cân bằng về dinh dưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh, đảm bảo sức khỏe. Thực đơn cho các bé được thay đổi mỗi tuần.

icon

Môi Trường An Toàn

Trường tọa lạc trong môi trường hiện đại, an toàn, không khí trong lành. Đội ngũ nhân viên như y tế, bảo vệ luôn có mặt suốt trong giờ học để chăm sóc và bảo vệ an toàn cho các bé.

icon

Giáo Dục

Các giáo viên nước ngoài với nhiều kinh nghiệm trong các chương trình giáo dục mầm non quốc tế sẽ dạy các em từ vựng, cấu trúc và phát âm tiếng Anh chính xác; sử dụng nhiều cách thức khác nhau như hát, múa, kể chuyện để bé vừa vui chơi vừa học hỏi.

icon

Hoạt Động & Sự Kiện

Học sinh tại IPrS sẽ được tham gia các lễ hội khác nhau của Việt Nam như: Tết Trung Thu, Ngày Lễ Quốc Tế, Tết Nguyên Đán, Quốc Tế Thiếu Nhi... Trường đặt ra những kỳ vọng rõ ràng cho hoạt động học và chơi trong lớp cùng với các hoạt động khác.

icon

Đa Dạng Văn Hóa

IPrS nhận thấy sự cần thiết phải nhấn mạnh các nền văn hóa và giá trị của Việt Nam. Việc giảng dạy các giá trị phương Đông đại diện cho một thành phần quan trọng trong phương châm giảng dạy của chúng tôi.

Lý do lựa chọn IPrS

Giá Trị Cốt Lõi

icon

Học và Chơi

Chương trình học của trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn dựa trên các trò chơi để thu hút, khuyến khích trẻ tìm tòi và phát triển tính sáng tạo, tính độc lập, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, sự tự tin và các kỹ năng xã hội.

icon

Đội ngũ sư phạm

Các giáo viên nước ngoài với nhiều kinh nghiệm trong các chương trình giáo dục mầm non quốc tế không những được tập huấn để giảng dạy cho các bé mới học tiếng Anh mà còn chăm sóc sự an toàn cá nhân cho từng bé.

icon

Giá trị văn hoá

Việc đưa vào và giảng dạy các giá trị văn hóa Việt Nam đại diện cho một thành phần quan trọng trong việc phát triển các kỳ vọng đối với học sinh về các mối quan hệ xã hội, sự tương tác giữa các đồng nghiệp, gia đình và cộng đồng lớn hơn.

icon

Chương trình giảng dạy

Nhà trường mong muốn IPrS được là ngôi nhà thứ hai giúp trẻ đạt được thành tích trong suốt thời gian học tại đây. IPrS luôn cố gắng cung cấp một chương trình học phong phú và một môi trường chăm sóc cá nhân, an toàn cho trẻ.

Chương Trình Học Đa Dạng

Ngoài các hoạt động học và hoạt động góc, trường còn có các lớp học như nghệ thuật sáng tạo, lớp tiếng Anh, lớp xem film, lớp bơi lội và các hoạt động ngoài trời.

feature

Nghệ Thuật

 • Phát triển khả năng sáng tạo
 • Phân biệt màu sắc, hình học
 • Phát triển tư duy
feature

Tiếng Anh

 • Phát âm, từ vựng tiếng Anh
 • Phát triển giao tiếp
 • Phát triển sự tự tin
feature

Projector

 • Học qua hình ảnh và video
 • Học qua bài hát
 • Phát triển tương tác
feature

Bơi Lội

 • Hoạt động thể chất
 • Kỹ năng bơi lội
 • Kỹ năng cộng đồng
Đánh giá

Đánh Giá Từ Phụ Huynh

Hãy cho con bạn sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống.

Nhận tất cả các thông tin, hỗ trợ và hướng dẫn mới nhất về việc học tập tại trường của chúng tôi.

Đăng Ký Nhập Học