Hãy cho con bạn sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống.

  • 308 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Liên Hệ

Class Details

Nghệ Thuật Sáng Tạo

Lớp học Mỹ thuật dành cho các nhà sáng tạo nhỏ tại Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn

icon

Giáo viên chủ nhiệm

GV của từng lớp

Số học sinh:

5-20

Độ tuổi:

12 tháng – 6 tuổi

Thời gian:

45 phút

Giới Thiệu

Hãy khơi dậy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của con bạn với các lớp học nghệ thuật sôi động tại Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn. Chương trình giảng dạy được biên soạn cẩn thận của chúng tôi được thiết kế để truyền cảm hứng và thu hút trẻ mẫu giáo và mầm non từ 12 tháng đến 6 tuổi, nuôi dưỡng tài năng nghệ thuật của các em trong một môi trường hỗ trợ và phong phú.

teacher
teacher

Cách tiếp cận của chúng tôi

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn hoạt động và giảng dạy theo phương châm kết hợp nền giáo dục tiên tiến với các giá trị truyền thống. Tại đây, trẻ tiếp xúc với một môi trường giáo dục hàng đầu áp dụng theo phương pháp “chơi để học”. Nhờ đó, trẻ được tham gia vào các hoạt động thực tế, tập quan sát, tổ chức, lựa chọn và rút ra những bài học, biết phân tích, lý giải. Phương pháp này giúp trẻ tự tin, hiểu rõ trách nhiệm cá nhân, tập làm việc và suy nghĩ độc lập, tư duy logic và yêu thích học hỏi trong môi trường giáo dục hiện đại.

Những gì chúng tôi cung cấp

icon

Chương trình nghệ thuật phù hợp với lứa tuổi

Các lớp học được thiết kế riêng cho các nhóm tuổi khác nhau đảm bảo rằng mỗi trẻ nhận được trải nghiệm nghệ thuật phù hợp với sự phát triển.

icon

Khám phá đa giác quan

Trẻ tham gia vào các hoạt động thực hành nhằm kích thích các giác quan và khuyến khích khả năng tự thể hiện.

icon

Ảnh hưởng văn hóa

Chương trình giảng dạy của chúng tôi tích hợp những ảnh hưởng văn hóa đa dạng, giúp trẻ em tiếp xúc với nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới và mở rộng tầm nhìn nghệ thuật của các em.

Lợi ích của giáo dục nghệ thuật

Tham gia các lớp học nghệ thuật khi còn nhỏ mang lại nhiều lợi ích, bao gồm nâng cao kỹ năng vận động tinh, cải thiện sự phát triển nhận thức và tăng cường lòng tự trọng. Hơn nữa, nghệ thuật nuôi dưỡng cảm giác thành tựu và cảm xúc hạnh phúc, đặt nền tảng cho sự trân trọng suốt đời đối với sự sáng tạo.

Tham gia với chúng tôi

Hãy để con bạn bắt đầu hành trình khám phá bản thân và thể hiện sự sáng tạo đầy màu sắc tại Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn. Hãy đăng ký cho các em tham gia các lớp học nghệ thuật của chúng tôi và quan sát khi các em phát triển sự đánh giá sâu sắc về vẻ đẹp của sáng tạo nghệ thuật.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các chương trình nghệ thuật của chúng tôi và mang đến cho con bạn món quà khám phá và truyền cảm hứng nghệ thuật.

Nội dung liên quan