Hãy cho con bạn sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống.

  • 308 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Liên Hệ

Event Details

10/2012

Thư Ngỏ 10/2012

teacher

Event Details

Thật khó tin chúng ta đã trải qua 1 tháng của năm học mới! và thật tuyệt vời khi thấy các bé đã ổn định lớp và quen với thầy cô , bạn bè!

Có lẽ quý vị đã thấy sự đổi mới trong nhà trường. Một vài phòng ban đã thay đổi bố trí để tạo nên không gian thân thiện, giao tiếp với phụ huynh dễ dàng hơn. Đây là một phần trách nhiệm của nhà trường nhằm đem lại phục vụ tốt nhất có thể đến quý phụ huynh và các bé.
 


Vừa qua trường tổ chức lễ Khai giảng năm học 2012-2012 vào ngày 5/9 với sự góp mặt của quý vị phụ huynh, cô Hoàng Thị Hòa (Hiệu trưởng), cô Đoàn Thị Minh Nguyệt (Hiệu phó), cô Katherine ( Quản lý Chương trình Tiếng Anh ) và anh Huỳnh Minh Khôi (Gíam đốc công ty Giáo dục Compass ), cùng trao đổi về chương trình giáo dục của trường ISS và trả lời những ý kiến của phụ huynh. Buổi họp này rất hữu ích đối với nhà trường, qua đây trường ISS xin chân thành cám ơn sự tham dự và đóng góp của quý vị phụ huynh.

Tiếng trống múa Lân và các điệu nhảy vang khắp trường trong lễ Hội Trung thu vào ngày 28/9 vừa qua. Các bé đã tham gia cuộc thi làm lồng đèn. Nhà trường chúc mừng lớp 3A, 4B, 5C đã dành chiến thắng trong cuộc thi này, những món quà bất ngờ được gởi tặng đến các bé!
 


Màn trình diễn múa Lân thật tuyệt vời tại phòng Hoạt động! Các bé rất thích thú với những pha nhào lộn, nhảy  múa của Lân. Các bé đã sinh hoạt lễ Hội trung thu tại lớp và rất vui khi nhận được bánh trung thu hình chú heo từ nhà trường.

Có lẽ quý vị cũng đã nghe bé hát những bài hát tiếng Anh mới. Để khuyến khích bé học tiếng Anh, nhà trường đã phát cho các lớp đĩa CD bài hát và thơ ca tiếng Anh. Phụ huynh có thể hỏi GV của lớp để lấy nội dung bài hát thơ ca và luyện tập cho bé thêm tại nhà!
 


Hiện nay tất cả các lớp đang bận rộn chuẩn bị tiết mục trình diễn văn nghệ trong ngày lễ Quốc tế diễn ra vào giữa tháng này. Năm nay, mỗi lớp sẽ đại diện một đất nước khác nhau, và nhà trường rất mong sự tham dự của quý phụ huynh trong buổi lễ này.

Vào tháng Mười, các nước phương Tây thường tổ chức lễ hội Halloween và chúng ta hãy chờ đợi lễ hội Halloween của trường ISS vào cuối tháng 10 này nhé !! Nhà trường sẽ trang trí  “căn phòng ma”, các bé sẽ đi khắp trường hỏi “ kẹo hay ghẹo”, và cùng nhau tham dự tiệc Halloween  tại lớp. Nào các bé hãy chuẩn bị những bộ trang phục thật đẹp cho buổi lễ này nhé !!

Những ngày quan trọng trong tháng 10:

– Thứ Sáu 19/10: ngày lễ Quốc tế
– Thứ Tư 31/10: ngày lễ Halloween

Những ngày quan trọng trong tháng 11:

– Thứ Hai 5/11: kết thúc học phần 1. Các bé được nghỉ.
– Tuần đầu của tháng 11: họp phụ huynh – giáo viên để báo cáo sự tiến bộ của bé sau học phần 1. Phụ huynh sẽ hẹn giờ họp với giáo viên của lớp. Thông tin và danh sách đăng ký họp sẽ được thông báo đến quý vị vào cuối tháng này.
– Thứ Ba 20/11: ngày nhà giáo Việt Nam