Hãy cho con bạn sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống.

• 308 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Liên Hệ

Event Details

• Events
  • Tháng Tư bắt đầu cho học phần 4

Tháng Tư bắt đầu cho học phần 4, học phần cuối của năm học, chuẩn bị cho ngày lễ Tổng kết cuối năm

teacher

Event Details

Tháng Tư bắt đầu cho học phần 4, học phần cuối của năm học. Giáo viên trường ISS đang rất bận rộn để chuẩn bị cho những tháng cuối năm này. Bên cạnh việc ôn tập và củng cố kiến thức cho bé trong suốt năm học vừa qua , các cô còn chuẩn bị cho lớp mình tiết mục trình diễn đặc sắc cho ngày lễ Tổng kết cuối năm.

Trong tháng vừa qua, các bé trường ISS đã chào đón mùa xuân với những nụ cười tươi trong ngày chụp ảnh lưu niệm cùng với thầy cô và bạn bè. Khoảnh khắc chụp hình của các lớp thật thú vị và đáng yêu.

Như thường lệ hàng năm, ISS mừng lễ Phục sinh với Lễ hội trang trí vỏ trứng đầy màu sắc. Các bé nhẹ nhàng và khéo léo khi trang trí với những vỏ trứng mong manh, và thành quả có được là những sản phẩm tuyệt đẹp.

Trong tháng này, chúng ta có hai ngày Quốc lễ. Ngày 19/4 lễ Giỗ tổ Hùng Vương, và ngày 30/4 ngày lễ Giải phóng miền Nam Việt Nam.

Phụ huynh vui lòng lưu ý những thông tin liên quan các hoạt động, kế hoạch của nhà trường trong những tuần lễ sắp tới.

Những ngày quan trọng trong tháng 4:

19/4 : nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương : các bé được nghỉ

30/4 : kỉ niệm ngày giải phóng miền Nam : các bé được nghỉ
Những ngày quan trọng trong tháng 5:

1/5 : ngày Quốc tế Lao động : các bé được nghỉ

31/ 5 : trường tổ chức mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho các bé