Hãy cho con bạn sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống.

  • 308 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Liên Hệ

Event Details

10/2011

Thư Ngỏ 10/2011

teacher

Event Details

Nhà trường nhiệt liệt chào đón tất cả các em học sinh và quý phụ huynh thân mến. Chắc hẳn quý vị và các em vừa trải qua  một kỳ nghỉ hè đầy thú vị để bước vào năm học mới này. Ngày khai giảng, ngày đầu trở lại trường với những tiếng ồn rộn rã. Chúng ta được thưởng thức tiết mục xiếc, ảo thuật, cùng những màn trình diễn của các em khóa hè.

Tháng 9 vừa qua, nhà trường đã tổ chức vui mừng ngày lễ Quốc Khánh, và ngày Trung thu hàng năm với lễ hội múa lân và ăn bánh trung thu. Các em hào hứng tham gia làm lồng đèn, và những lồng đèn đẹp được nhận giải thưởng. Ngoài ra,  các em rất thích thú khi tham gia thi ăn bánh trung thu.

Quý vị cũng có thể thấy vài sự đổi mới  trong nhà trường như  phòng thư viện được chuyển sang phòng rộng hơn, việc trưng bày sách tốt hơn  và tạo không gian cho các em được hòa nhập cùng thư viện. đây cũng là 1 phần cam kết của nhà trường luôn luôn cố gắng để phục vụ cho các em  1 môi trường học tốt nhất có thể.

Trường xin nhắc lại với quý vị lớp học ngoại khóa năm nay sẽ bắt đầu từ ngày 3/10/2011, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với văn phòng hành chính để hỏi thêm chi tiết. Xin quý vị lưu ý các lớp này được giới hạn số lượng bé nên quý phụ huynh vui lòng đăng ký sớm để giữ chỗ.

Phụ huynh vui lòng chú ý từ ngày 3/10 tất cả các em đón trễ sau 4.30 chiều sẽ được ở tại phòng 2A, phòng đầu tiên của tầng trệt.

Trong tháng 10 này, trường sẽ tổ chúc ngày lễ Quốc tế vào thứ Năm 20/10, thư mời chi tiết sẽ được gởi đến quý vị trong thời gian sớm nhất.

Vào ngày 31/10 trường sẽ tổ chức lễ Halloween, vào ngày này giáo viên cùng các em sẽ hóa trang và tham gia nhiều hoạt động, đi khắp trường để hỏi : “ kẹo hay ghẹo”. Trường sẽ tổ chức buổi sinh hoạt đặc biệt toàn trường vào ngày thứ Hai.

Những ngày quan trọng trong tháng 10:

20/10/2011: ngày lễ Quốc tế . Các em biểu diễn văn nghệ, sau đó tham gia tiệc buffet tại lớp. Qúy phụ huynh và các em đi quanh trường xem trang trí của các lớp.

Các em sẽ được nghỉ giữa kỳ từ thứ Sáu 21/10/2011 đến thứ Ba 25/10/2011.

Tuần lễ bắt đầu từ ngày 31/10, trường sẽ tổ chức họp phụ huynh và giáo viên, phụ huynh hẹn trước giờ họp với giáo viên chủ nhiệm để trao đổi cụ thể về sự tiến bộ của bé. Danh sách hẹn họp và thông tin chi tiết sẽ được gởi sớm đến quý vị.

Những ngày quan trọng trong tháng 11

Thứ Sáu 18/11 ngày lễ Nhà giáo Việt Nam, phụ huynh vui lòng lưu ý các em học nửa ngày, và được trả về lúc giờ trưa (12 giờ)